Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ KINGCAM

 

A. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN

✦ Ý tưởng, hoài bão thành lập ra cái tên KingCam – thương hiệu do người Việt phát triển bắt đầu hình thành bởi một nhóm bạn trẻ vào đầu năm 2021. Và có ai ngờ, đó lại chính là khởi đầu cho sự phát triển mạnh mẽ của KingCam về sau. Với mong muốn tạo ra một môi trường sinh thái trong sạch trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đây sẽ là địa chỉ mua sắm online đầy tin cậy, tiện lợi cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

✦ Bằng sự kết hợp hoàn hảo E “Electronic – Điện Tử” CO “Commerce – Thương Mại” VIN “Việt Nam” mà ECO còn là “Ecology – Sinh thái”. Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường, hệ sinh thái sạch, vững chắc, uy tín và chất lượng nhất trong thời điểm “Cách mạng” của thị trường thương mại điện tử.

✦ Chúng tôi phục vụ nhu cầu về mua bán trực tuyến nhanh chóng, thanh toán trực tuyến an toàn, giao nhận hàng tận nơi, chăm sóc và tư vấn thân thiện.

✦ Trên cơ sở tạo ra môi trường sạch, vững chắc và uy tín. Chúng tôi định hướng tầm nhìn cho KingCam không những tới gần khách hàng mà nơi đây cũng sẽ là nơi để các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh tập thể, cá nhân cùng tham gia hợp tác phát triển. Đây cũng chính là mục đích hàng đầu của chúng tôi.

✦ Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường thương mại điện tử. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời là điểm đến tin cậy của khách hàng Việt Nam.
 

B. SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

▶ Với mục tiêu mở rộng đổ phủ trên toàn quốc. Chúng tôi nguyện sẽ đem hết trí tuệ, sức mạnh của từng cá nhân và tập thể nhằm hướng KingCam trở thành hệ thống bán lẻ, sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. 

▶ Xây dựng KingCam ngày càng lớn mạnh, cung cấp các sản phẩm tốt nhất, mang tính hữu dụng đến mọi tầng lớp khách hàng. Giúp khách hàng trải nghiệm, mua sắm tích cực đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, được bảo đảm bởi uy tín của chúng tôi.

▶ Mỗi sản phẩm được lựa chọn gửi tới khách hàng trên KingCam đều tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hy vọng đó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bạn và những người thân yêu nhất của bạn.

C. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

✓ Chất lượng: Chúng tôi luôn coi việc xây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm, đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua các sản phẩm.

✓ Thân thiện: Hình ảnh KingCam luôn đi kèm đó là sự thân thiện với khách hàng, trong sạch với đối tác và tích cực trong các hoạt động cộng đồng là hướng đi lâu dài.

✓ Tin cậy: Chữ “Tin” là điều mà chúng tôi luôn chú trọng trong mọi hoạt động nhằm phát triển thương hiệu, là điểm tựa vững chắc cho khách hàng, là sự tin cậy với các đối tác.

✓ Chăm sóc: Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chúng tôi chú trọng tuyển dụng, đào tạo phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đầy đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành và chăm sóc khách hàng, đối tác tốt nhất.